• Km 15, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu Thư ngỏ

Thư ngỏ

KÍNH GỬI QUÝ VỊ

"Công ty Cổ phần Công nghiệp Phụ trợ BBS Việt Nam gửi tới toàn thể các Quý vị lời chào trân trọng !"

Trong xu thế quốc tế hóa và hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đang chủ động hội nhập sâu rộng với nền kinh tế toàn cầu, mỗi người dân đang tích cực đóng góp sức mình để đưa đất nước ngày càng hưng thịnh và phát triển. Các thành viên Công ty BBS VIET NAM cũng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, BBS VIET NAM mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc nâng cao chất lượng, tăng tỷ lệ nội địa hóa, giảm giá thành thiết bị và sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu phong phú của quý vị, BBS VIET NAM chủ trương phát triển đa dạng sản phẩm và dịch vụ, trong đó, tập trung vào 4 sản phẩm dịch vụ chính, đó là:

+ THIẾT KẾ, GIA CÔNG, CHẾ TẠO KHUÔN MẪU

+ THIẾT KẾ, GIA CÔNG, CHẾ TẠO JIG

+ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

+ CHẾ TẠO SẢN PHẨM NHỰA

Là doanh nghiệp sớm áp dụng tiêu chuẩn ISO vào sản xuất cùng với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các khách hàng trong & ngoài nước, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, đúng về tiến độ, hợp lý về giá thành.

Chúng tôi cam kết đem lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng về lợi ích, sự hài lòng tốt nhất cho Quý vị với phương châm "tận tâm và uy tín" trên từng sản phẩm, dịch vụ được tiêu chuẩn hóa và đồng bộ cao.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và tích cực với toàn thể Quý vị!

CHỦ TỊCH KIÊM GIÁM ĐỐC CÔNG TY CPCNPT BBS VIỆT NAM