• Km 15, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Trang tin

Trang chủ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Liên hệ

BBS Việt Nam hỗ trợ khách hàng 24/7

Liên hệ ngay

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Công ty CP công nghiệp phụ trợ BBS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Chính là  Cơ khí chế tạo; Với đội ngũ sáng lập viên đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu  từ những năm 2005, trải qua một số công ty tiền thân. Công ty CP công nghiệp phụ trợ BBS Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2015 nhằm phục vụ nhu cầu gia công cơ khí trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ  đang ngày càng phát triển với các nguồn đầu tư FDI.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty BBS Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.Thế mạnh làm nên thương hiệu BBS Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BBS năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” BBS đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BBS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.